Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Bán mũi khoan từ thép gió

Bán mũi khoan từ thép gió
Nhà sản xuất: POWERBOR
Mã sản phẩm: CUTTERS HSS-UNIVERSAL
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

Mũi khoan từ thép gió 25mm chuẩn Universal còn gọi là mũi khoan từ đa năng hay mũi khoét lỗ chuyên dùng cho máy khoan từ các loại. Theo thiết kế thì mũi khoan từ thép gió 25mm chuẩn Unversal có phần đuôi mũi khoan từ chỗ để gắn vào máy khoan từ được thiết kế đa năng có 3 lỗ bi đối xứng 120 độ và 1 mặt vát cạnh 90 độ. Do đó, mũi khoan từ thép gió 25mm Universal có thể lắp và sử dụng được cho tất cả các loại máy khoan từ châu âu, máy khoan từ Powerbor hay máy khoan từ Nitto.
Mũi khoan từ thép gió 25mm Universal có khả năng cắt được thép có độ cứng trung bình với chiều dày tấm thép lớn nhất là 25mm. Đường kính mũi khoan từ thép gió Universal cũng rất đa dạng từ 12-100mm. Trung bình một mũi khoan từ loại này có thể khoan được 400-500 lỗ mới phải thay thế bằng 1 mũi khoan từ mới.
Quý khách có nhu cầu mua mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25mm chuẩn Universal các đường kính từ 12-60mm thì luôn có hàng sẵn. Còn các đường kính mũi khoan từ thép gió trên 60mm thì vui lòng liên hệ để được báo giá mũi khoan từ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966
Email: siengtoancau@gmail.com
Web: www.maykhoanban.net


 

 

Sản phẩm liên quan