Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Đầu khoan, đầu ta rô nhiều trục

Bán các loại đầu khoan và đầu ta rô nhiều trục hiệu KTK, nhập khẩu Đài Loan gồm nhiều model. Đầu khoan và đầu ta rô nhiều mũi này được thiết kế theo riêng theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau với các mẫu sản phẩm khác nhau. Đầu khoan hoặc đầu ta rô nhiều trục này được gắn trên các máy khoan bàn KTK thì có khả năng khoan hoặc ta rô nhiều mũi cùng lúc với độ chính xác cao. Ứng dụng của laoị đầu khoan và ta rô KTK nhiều trục chủ yếu trong ngành chế tạo khuôn mẫu, ngành quạt, ngành động cơ xe máy, linh kiện xe máy.
Có 2 loại đầu khoan-ta rô cơ bản:
- Đầu khoan hoặc ta rô loại cố định: số mũi khoan hoặc ta rô có thể thiết kế từ 2-18mm cố định, không di chuyển được, làm theo bản vẽ chính xác do khách hàng cung cấp. Giá của loại đầu cố định thường rẻ hơn.
- Đầu khoan hoặc ta rô loại di chuyển được: thiết kế từ 2-18mm thẳng hàng hoặc không thẳng hàng, di chuyển được, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Giá của loại đầu điều chỉnh được thường cao hơn hẳn loại đầu cố định

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Đầu khoan nhiều mũi U-Series
Đầu khoan nhiều mũi U-Series hiệu KTK, được sản xuất tại Đài Loan gồm có 5 model cơ bản: U-110, U-165, U-200, U-250, U-300 có thể gắn được tối đa từ 4-16 mũi. Loại đầu khoan này thường gắn trên các máy khoan bàn để khoan lỗ trên các chi tiết máy ngành ô tô, xe máy và ứng dụng khuôn mẫu khác: mâm xe honda, lốc máy, hộp số xe.... Sử dụng đầu khoan nhiều mũi U-Series sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất. Tùy thuộc vào từng model đầu khoan khác nhau, số lượng mũi nhiều hay ít và đó là loại đầu cố định hay dịch chuyển được mà giá t..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu khoan nhiều mũi kiểu hình chữ nhật U-Series
Chuyên bán đầu khoan nhiều mũi kiểu hình chữ nhật U-Series dùng cho máy khoan bàn hoặc máy ta rô có thể khoan hoặc ta rô đồng thời 3-14 mũi 1 lúc. Đầu khoan U-Series hình chữ nhật này được thiết kế để gia công trên các chi tiết lớn cố định hoặc di động.  Thông số kỹ thuật cơ bản: MODEL  Collet Tỷ lệ truyền động Khoan lớn nhất K/cách ngắn nhất 2 mũi K/cách xa nhất 2 mũi Số mũi D-100*165 C-5 C-6 C-9 1:1 1:1 1:1 5.0 6.0 ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu khoan nhiều mũi
Đầu khoan nhiều mũi là phụ kiện cho các máy khoan bàn, máy khoan đứng trong việc gia công khuôn mẫu: nắp hộp số xe máy, mâm xe, quạt điện... Sử dụng đầu khoan nhiều mũi cho phép khoan đồng thời nhiều lỗ khoan cùng 1 lúc với độ chính xác cao và tiết kiệm rất nhiều thời gian.   Có 2 loại đầu khoan nhiều mũi: - Loại đầu khoan cố định: vị trí các mũi khoan là cố định không di chuyển được. Đa phần loại đầu này được thiết kế theo từng bản vẽ chi tiết của khách hàng. - Loại đầu khoan di chuyển được: các vị trí mũi khoan..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu khoan 4 mũi cố định, đầu khoan FMD-4, khoan nhiều mũi
Đầu khoan 4 mũi cố định FMD-4 hiệu KTK được thiết kế riêng biệt theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Loại đầu này khoan cùng lúc được 4 lỗ khoan với độ chính xác cao. Đường kính lỗ khoan tùy thuộc vào khách hàng thay đổi collet kẹp mũi. Đặc điểm của đầu khoan cố định FMD-4 là vị trí các lỗ khoan là cố định, không điều chỉnh được. Giá loại đầu khoan này khá rẻ, phù hợp với các ứng dụng khoan lỗ với số lượng lớn. Các đầu khoan 4 lỗ cố định FMD-4: MODEL  Collet Tỷ lệ truyền đ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu khoan nhiều mũi di động giá rẻ
Đầu khoan nhiều mũi di động giá rẻ hiệu KTK, nhập khẩu từ Đài Loan. Đây là phụ kiện máy khoan bàn thật đa năng cho các nhu cầu khoan lỗ chùm, khoan hoặc taro nhiều lỗ đồng thời. Đầu khoan nhiều mũi hay còn gọi là đầu khoan chùm. Nó được thiết kế gắn được nhiều mũi khoan cùng 1 lúc. Số lượng mũi khoan trung bình từ 3-18 mũi. Đầu khoan nhiều mũi di chuyển được cho phép điều chỉnh được vị trí của từng mũi khoan hoặc taro phù hợp tương ứng với những lỗ khoan khác nhau, cho từng chi tiết khác nhau. Thông thường đối với đầu khoan..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu khoan, đầu ta rô 2 trục T-Series
Đầu khoan, đầu taro 2 trục T-Series hiệu KTK là phụ kiện của máy khoan bàn chuyên dùng để khoan hoặc ta rô cùng lúc 2 mũi trên một lần thao tác khoan hoặc ta rô. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà loại đầu 2 trục này là di chuyển được hay cố định. Khoảng cách ngắn nhất giữa 2 lỗ khoan gần nhau nhất là 12mm và xa nhất là 121mm. Tuy nhiên loại đầu khoan hoặc ta rô 2 trục này cũng có các biến thể khác nếu khách hàng có nhu cầu. Đầu khoan 2 trục T-Series gắn trên máy khoan bàn KTK thì chắc chắn và khoan tốt hơn. Nó cũng có thể gắn được cho c..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu khoan, đầu tarô 2-4 mũi A-Series
Đầu khoan, đầu ta rô 2-4 mũi hiệu KTK rất đa năng, được thiết kế chủ yếu theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng. Loại đầu khoan , đầu ta rô A-Series này có thể cùng lúc khoan hoặc ta rô đồng thời từ 2-4 mũi cho một lần thao tác. Vị trí các mũi khoan hoặc ta rô được thiết kế trên đầu đa trục A-series có thể là loại cố định hoặc di chuyển được phụ thuộc lớn vào khách hàng. - Đầu khoan 4 trục A-Series loại cố định: có giá thành rẻ hơn, phù hợp cho nhu cầu sản xuất 1 loại sản phẩm với số lượng nhiều, sản xuất hàng loạt. - ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu khoan đa năng 2 trục D-176, D-183, D-252, D-410
Đầu khoan đa năng 2 trục D-Series gồm 4 model cơ bản: D-176, D-183, D-252, D-410 hiệu KTK, nhập khẩu Đài Loan. Đây là đầu khoan 2 trục thiết kế  với 2 trục gắn đầu kẹp mũi khoan 13mm chuyên kẹp mũi từ 2-12mm. Loại đầu khoan này thường được gắn trên máy khoan bàn ngày nay để khoan lỗ cố định hoặc di động với khoảng cách ngắn nhất giữa 2 lỗ khoan tương đối xa. Đầu khoan 2 trục dạng khủy D-Seríe này có giá thành phải chăng, thường rẻ hơn so với các đầu khoan dạng A-Series. Hàng không có sẵn, thời gian đặt hàng là 15 ngày theo yêu cầu củ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu khoan 4 trục đa năng D-Series
Đầu khoan 4 trục đa năng D-Series hiệu KTK gồm 8 model cơ bản: D-192, D-198, D-240, D-270, D-287, D-315, D-262, D-306, được sản xuất tại Đài Loan. Khi đầu khoan này kết hợp gắn trên máy khoan bàn thì sẽ cho ra đời máy khoan nhiều đầu, khoan cùng lúc nhiều mũi. Tùy thuộc vào đặc điểm của sản phẩm, chi tiết mẫu khoan như thế nào mà khách hàng chọn loại đầu khoan D-Series phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Thông số kỹ thuật cơ bản: MODEL  Collet Tỷ lệ truyền động Khoan lớn nhất K/cách ngắn nhất 2 ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND