Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Phụ kiện máy khoan từ

Nhà phân phối phụ kiện máy khoan từ, máy khoan đế từ giá rẻ và chính hãng. Luôn có hàng sẵn, mới 100%, giao hàng ngay sau khi nhận đặt hàng.
Chúng tôi chuyên mua bán các phụ kiện máy khoan từ gồm:
- Mũi khoan từ: thép gió (HSS) và hợp kim (TCT)
- Ty định tâm
- Đầu kẹp mũi khoan từ: 13mm, 16mm, nối đầu khoan máy khoan đế từ...
- Rotor máy khoan từ PB32, PB32 Combi, PB45, PB70/2, PB70FRV, PB100E, PB100E FRV,..
- Stator máy khoan từ
- Chổi than máy khoan từ các loại
- Bo mạch máy khoan từ
- Đầu kẹp mũi ta rô cho máy khoan từ
- Đầu kẹp mũi khoan từ MT2, MT3: có làm mát trong hoặc làm mát rời

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Bo mạch máy khoan từ PB70, PB70 FRV, PB100E FRV
Bán bo mạch máy khoan từ PB70, PB70FRV được sản xuất tại Anh Quốc. Đây là lọai phụ kiện máy khoan từ có giá thành cao nhất. Bo mạch máy khoan từ PB70, PB70FRV được nhập khẩu chính hãng, phân phối chính thức bởi công ty Toàn Cầu tại TP.HCM. Tác dụng của bo mạch máy khoan từ là bảo vệ quá tải, quá nhiệt, điều khiển tốc độ cho máy trong quá trình hoạt động. Bo mạch máy khoan từ PB70 và PB70FRV có thể dùng chung được với nhau, do có cấu tạo y như nhau. Lưu ý: Mua bo mạch máy khoan từ cần phải xác định được đúng model của máy khoan từ ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Bán stator máy khoan từ PB45, PB70, PB70FRV, PB100E
Stator máy khoan từ cũng giống như rotor máy khoan là phụ kiện không thể thiếu và quan trọng của một máy khoan từ tính. Stator gồm các cuộn dây điện quấn trên các lõi sắt, bố trí trên 1 vành tròn để tạo ra từ trường quay. Khi động cơ máy khoan từ được nối vào nguồn điện sử dụng (điện xoay chiều) thì từ trường của stator tạo ra sẽ làm cho rotor chuyển động và quay quanh trục. Khi đó, chuyể động của rotor được trục máy truyền ra ngoài giúp máy khoan có thể khoan hoặc khoét lỗ được. Stator có thể bị hỏng hoặc cháy trong trường hợp b..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Trục chính máy khoan từ PB45
Bán trục chính máy khoan từ PB45 chuẩn côn MT2, nhập khẩu từ Anh Quốc. Đây là phần phụ kiện quan trọng của máy khoan từ 50mm hiệu Powerbor PB45. Phần trục chính máy khoan từ PB45 được tôi luyện bằng thép cứng ở nhiệt độ cao. Trục chính MT2 này rất khó bị hư. Chỉ trong trường hợp người sử dụng bất cẩn hoặc dùng không đúng kỹ thuật mới là bể, nút trục chính. - Lắp abor máy khoan từ không chặt, sát vào trục chính. Khi khoan đầu kẹp mũi khoan từ bị tuột ra, va đập vào trục chính gây bể, vỡ trục chính - Gắn mũi khoan từ không đúng k..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Rotor máy khoan từ PB32
Rotor máy khoan từ PB32 là phụ kiện máy khoan từ có giá thành cao nhất trong các chi tiết của máy khoan từ PB32. Rotor máy khoan từ PB32 có thể bị hư hỏng do các nguyên nhân sau đây: - Chổi than bị mòn, bị cùn hoặc hết chổi than gây cháy rotor - Phôi cắt rơi vào stator, gây cháy stator và cháy luôn rotor - Sử dụng mũi khoan, mũi khoét, mũi khoan từ đã bị cùn mà cố gắng ép máy để khoan lỗ dễ gây ra cháy, hư rotor. Nói chung, rotor máy khoan từ PB32 ít bị hỏng nhất trong các dòng máy khoan từ nhỏ hiện nay, mà nếu có hư hỏng phần lớn là do lỗi c..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Rotor máy khoan từ PB45
Rô to máy khoan từ PB45 có mã part list number là 18ZF03/A là phần phụ kiện chính của máy khoan từ PB45 được sản xuất tại Anh Quốc. Rotor máy khoan từ PB45 rất dễ thay thế và có thể gắn được cho nhiều loại máy khoan từ châu Âu có cấu tạo tương tự: máy khoan từ Magbroach, máy khoan từ Unibor, Magtron,... Nguyên nhân bị hư rotor máy khoan từ PB45: - Sử dụng mũi khoan bị cùn, nhưng vẫn dùng để khoan lỗ, mũi khoan ăn phôi khó, phải dùng lực ép mạnh dễ gây cháy rotor. - Trong quá trình khoan đè ép mạnh, ăn phôi cưỡng bức. - Hết chổi than, gây cháy..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Bán rô to máy khoan từ PB100E
Rotor máy khoan từ PB100E được sản xuất tại Anh Quốc có mã là 18ZG01A là phụ kiện dùng cho máy khoan từ PB100E, PB100E SB và máy khoan từ PB70/2. Rotor máy khoan từ PB100E có tác dụng truyền động cho trục chính của máy khoan từ chuyển động. Đây là phần phụ kiện máy khoan từ đắc tiền nhất của máy khoan từ châu âu. Rotor máy khoan từ PB100E bị hư do các nguyên nhân tương tự như bất kể các loại máy khoan từ nào khác thường gặp: - Sử dụng mũi khoan bị cùn, nhưng vẫn dùng để khoan lỗ, mũi khoan ăn phôi khó, phải dùng lực ép mạnh dễ gây..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu kẹp mũi khoan từ
Đầu kẹp mũi khoan từ hay đầu kẹp dao cắt là phụ kiện chuyên dụng không thể thiếu cho máy khoan từ tính hoặc máy khoan bàn khi khoan lỗ trên kim loại bằng mũi khoan từ. Hiện nay có rất nhiều loại đầu kẹp mũi khoan từ: đầu kẹp mũi khoan từ MT2, đầu kẹp mũi khoan từ MT3, đầu kẹp mũi khoan từ MT4, đầu kẹp mũi khoan từ tháo lắp nhanh... Tuy cấu tạo giữa các loại đầu kẹp có khác nhau như chức năng của nó vẫn là giống nhau dùng để gắn kết mũi khoan từ và máy khoan từ để cắt lỗ, khoan lỗ. Mỗi loại đầu kẹp mũi khoan từ chỉ cho ph..
0 VND
Trước thuế: 0 VND