Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Mũi khoan từ

Mũi khoan từ

Mũi khoan từ còn gọi là mũi khoan khoét (mũi khoét) hay mũi khoan cắt (mũi cắt) chuyên dùng cho máy khoan từ hoặc các loại máy khoan bàn hay các loại máy khoan khác. Mũi khoan từ (annular cutter) ngày nay không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, bởi đặc tính của nó là khoan rất nhanh và cực kỳ chính xác nhờ có ty định tâm lỗ. Mũi khoan từ có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, nhưng nhìn chung đều có công dụng như nhau là khoét lỗ trên kim loại với thời gian nhanh hơn gấp nhiều lần so với mũi khoan xoắn hay mũi khoan côn thông thường.

* Đặc điểm cắt khoét của mũi khoan từ:
- Chỉ cắt khoét phần đường kính ngoài của lỗ khoan (cắt 1 vòng đường tròn) để phần phôi ở giữa rơi ra ngoài nhờ ty định tâm.
- Khả năng cắt khoét rất nhanh
- Đường kính khoan cắt lớn, ít hạn chế 12-120mm
- Lực cắt nhỏ, yêu cầu vừa đủ, không cần dùng lực lớn
- Đặc biệt khi sử dụng mũi khoan từ thì không cần phải khoan mồi cho bất kỳ đường kính nào như các loại mũi khoan xoắn

* Phân loại mũi khoan từ:
Về cơ bản xét về đặc tính cấu tạo và vật liệu làm mũi khoan từ mà có 2 loại mũi khoan từ cơ bản sau:
- Mũi khoan từ thép gió HSS: chất liệu mũi khoan từ được làm bằng thép gió 100%, có hàm lượng Carbon tương đối thấp chỉ dùng để cắt khoét trên kim loại mềm hoặc có độ cứng trung bình.
- Mũi khoan từ hợp kim TCT: phần thân trên được là bằng thép gió, nhưng riêng phần lưỡi cắt được gắn các chip cắt bằng hợp kim cứng cho phép mũi khoan từ TCT dễ dàng các được thép cứng và cả inox.
* Khả năng cắt của mũi khoan từ:
Dù thuộc loại mũi khoan từ thép gió hay mũi khoan từ hợp kim thì cũng rất phong phú về chủng loại và khả năng cắt khoét đường kính 12-120mm
- Mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25 (30mm), 50mm, 60mm, 75mm, 85mm, 110mm,.. với đường kính khoan cắt 12-120mm
- Mũi khoan từ hợp kim cắt  sâu 35mm, 50mm, 60mm, 75mm, 85mm, 110mm.. với đường kính cắt 12-120mm.

Ngày nay, mũi khoan từ được thiết kế rất đa năng nhằm có thể gắn được trên tất cả các loại máy khoan từ: máy khoan từ châu âu (chuẩn mũi khoan từ 2 mặt vát 90 độ, sử dụng ốc vặn lục giác), máy khoan từ Đài Loan, máy khoan từ Nitto ( chuẩn đầu bi).

Chúng tôi chuyên bán mũi khoan từ hợp kim, mũi khoan từ HSS, mũi khoan từ TCT, mũi khoan lỗ, mũi khoan khoét, mũi khoét, mũi khoan từ Nitto, mũi khoan từ đa năng, mũi khoan từ Unika, mũi khoan từ Unibor... sử dụng được cho nhiều loại máy khoan từ khác nhau, hàng luôn có sẵn, giao hàng ngay trong ngày.

Mọi chi tiết mua mũi khoan từ, ty định tâm hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT:
0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966
Email: siengtoancau@gmail.com
Web: www.maykhoanban.net

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Bán mũi khoan từ thép gió 22x25mm, mũi khoét đa năng
Bán mũi khoan từ thép gió 22x25 chính hãng mũi khoan từ Powerbor đa năng dùng được cho nhiều loại máy khoan từ. Mũi khoan từ 22x25 chuyên dùng để khoan lỗ nhanh trên thép kim loại có độ cứng trung bình, đường kính 22mm độ dày thép không quá 25mm. Dùng mũi khoan từ thép gió 22mm để khoan lỗ thay thế cho mũi khoan xoắn thì sẽ rút ngắn được thời gian hơn rất nhiều lần. Ví dụ: đường kính 22mm, thép dày 25mm mà dùng mũi khoan từ 22x25 chỉ mất khoảng 20 giây để khoan xong 1 lỗ. Trong khi đó, nếu máy khoan từ dùng mũi khoan xoắn để khoan thì mất ít nh..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ Đài Loan, mũi khoan từ WS, mũi khoan từ 3Keego, mũi khoan từ đa năng
Bán mũi khoan từ Đài Loan giá rẻ bao gôm mũi khoan từ thép gió, mũi khoan từ hợp kim TCT  các loại. Mũi khoan từ Đài Loan được chế tạo tại Đài Loan nhưng áp dụng nhiều công nghệ mới cải tiến của Châu Âu. Mũi khoan từ Đài Loan hiện nay trang bị được cho hầu hết các máy khoan từ hiện nay và được dùng nhiều nhờ giá thành phải chăng. Mũi khoan từ Đài Loan ngày nay dùng phổ thông nhất gồm các thương hiệu: mũi khoan từ WS, mũi khoan từ YL, mũi khoan từ 3Keego. Cũng giống như các mũi khoan từ Châu Âu khác, mũi khoan từ Taiwan cũng sản xuất ra c..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Bán mũi khoan từ hợp kim 18x50mm, mũi cắt cho máy khoan từ
Chuyên bán mũi khoan từ hợp kim 18x50 hiệu Powerbor gắn được cho nhiều dòng máy khoan từ đa năng hiện nay. Mũi khoan từ hợp kim 18x50mm được làm bằng chất liệu hợp kim có thể các được thép mềm, thép cứng và siêu cứng như inox. Ý nghĩa của con số 18x50: - 18 là đường kính lỗ khoan tương ứng, chính xác là 18mm - 50 là độ sâu mũi khoan từ này có thể cắt đứt được thép dày 50mm. Những độ dày của tấm thép dưới 50mm thì loại mũi khoan từ TCT này cắt rất ngọt và nhanh. Mũi cắt hợp kim cho máy khoan từ 18x50mm có cấu tạo rất đa năng nê..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Bán mũi khoan từ hợp kim chuẩn Nitto 24x50mm
Chúng tôi công ty Toàn Cầu chuyên bán mũi khoan từ hợp kim chuẩn Nitto 24x50 hiệu Powerbor rất đa năng. Đây là mũi khoan từ được thiết kế 3 rãnh bi và 1 mặt vát. Do đó, mũi khoan từ TCT chuẩn Nitto 24x50mm này có thể gắn được bất cứ loại máy khoan từ nào. Mũi khoan từ TCT chuẩn Nitto 24x50 này được dùng thông dụng nhất trong ngành xây dựng và kết cấu thép nhà tiền chế. Đường kính lỗ khoan do mũi khoan từ loại này có kích thước chuẩn là 24mm, còn bề dày thép có thể khoét lớn nhất là 2-50mm. Mũi cắt máy khoan từ hợp kim Powerbor 24x50mm ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Bán mũi khoan từ chuẩn Nitto 22x50mm, mũi khoét giá rẻ
Chuyên bán mũi khoan từ chuẩn Nitto 22x50 chất liệu là thép gió hiệu Powerbor-UK. Mũi khoan từ HSS hiệu Powerbor 22x50 chuẩn Nitto này rất đa năng, có thể gắn và khoan lỗ được cho tất cả các loại máy khoan từ hiện nay. Mũi khoan thép gió 22x50 có cấu tạo hình xoắn ống, do đó tốc độ cắt rất nhanh và thoát phôi khá tốt. Đường kính khoan của mũi khoét chuẩn Nitto này khá chuẩn xác 22mm, bề dày thép tối đa mà mũi khoan từ 22x50 có thể khoan thủng tới 50mm. Trung bình tuổi thọ của mũi khoan cho máy khoan từ 22x50mm này cỡ khoảng 500 lỗ/1mũi. Với chất l..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ TCT chuẩn Nitto 12x35mm, khoan thép dày 35mm
Mũi khoan từ TCT chuẩn Nitto 12x35 hiệu Powerbor-UK do công ty Toàn Cầu độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đây là loại mũi khoan từ đa năng chuyên sử dụng cho máy khoan từ để khoét lỗ trên kim loại. Chuôi mũi khoan từ 12x35 được chế tạo theo chuẩn đa năng Universal shank nên có thể gắn được cho nhiều loại máy khoan từ khác nhau. Về độ bền cơ học thì mũi khoan từ Powerbor 12x35 rất cứng. Những chíp cắt bằng hợp kim trên mũi mũi có thể cắt đứt cả chất liệu là inox. Do đó, trong ngành xây dựng, ngành đường sắt... loại mũi khoan từ hợp kim 12x35..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan, mũi cắt thép gió
MŨI KHOAN TỪ THÉP GIÓ HSS còn gọi là mũi khoan từ HSS hay mũi khoan khoét, mũi khoan cắt , mũi khoan lỗ dùng cho máy khoan từ để khoan lỗ trên kim loại như các loại thép tấm, thép dầm rất tốt. Toàn bộ cấu tạo của một mũi khoan từ thép gió HSS từ đầu đến cuối được làng bằng chất liệu 100% là thép gió (thép có hàm lượng carbon thấp). Mũi khoan từ thép gió HSS chỉ có thể dùng để cắt hoặc khoan các kim loại có độ cứng bằng hoặc nhỏ hơn nó. Thông thường mũi khoan từ thép gió dùng để khoan thép có độ cứng trung bình, cho tốc độ cắt rất nh..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ chuẩn Nitto 30x50mm, khoan từ hợp kim
Mũi khoan từ chuẩn Nitto 30x50 hiệu Powerbor được sản xuất tại Anh Quốc. Đây là mũi khoan từ đa năng chuẩn Universal shank-3bi 1 mặt vát nên chắc chắn 100% gắn được cho tất cả các loại máy khoan từ hiện nay trên thị trường. Mũi khoan từ 30x50mm chuẩn Nitto trong bài viết này được làm bằng chất liệu hợp kim TCT siêu cứng nên có khả năng cắt được vật liệu là inox và siêu cứng như ray tầu điện, xe lửa. Mũi khoan từ 30x50 có đường kính cắt là 30mm, bề dầy tối đa của tấm thép có thể khoan thủng là 50mm. Do có cấu tạo hành xoắn ống..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ hợp kim TCT, khoan khoét đa năng
MŨI KHOAN TỪ HỢP KIM TCT (Annular cutter TCT) còn gọi là mũi khoan TCT hay mũi khoét TCT hoặc mũi khoan cắt lỗ TCT chuyên dùng cho máy khoan từ để cắt hoặc khoan khoét lỗ trên kim loại như thép và inox. Mũi khoan từ hợp kim TCT có cấu tạo cũng tương tự như các mũi khoan từ thép gió có dạng răng-ống và nhiều rãnh thoát phôi nhanh. Trên phần cắt của mũi khoan từ hợp kim TCT được gắn các lá thép hợp kim siêu cứng, cực sắc bén giúp mũi khoan từ TCT dễ dàng cắt đứt ngọt các kim loại thép thông thường, thép cứng và cả vật liệu là Inox. Cũng giống nh..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Bán mũi khoan từ Powerbor 22mm chuẩn Nitto
Công ty Toàn là đại lý chuyên phân phối mũi khoan, mũi khoét, mua bán mũi khoan từ Powerbor 22mm chuẩn Nitto giá rẻ. Mũi khoan từ phi 22mm này được nhập khẩu trực tiếp tại Anh Quốc. Cấu tạo mũi khoan từ siêu bền, gắn được mọi loại máy khoan từ hiện nay nhờ cấu tạo chuôi mũi khoan chuẩn Nitto 3 rãnh bi và 1 mặt vát. - Mũi khoan từ 22mm được làm bằng chất liệu hợp kim cứng có khả năng cắt được inox, thép đường ray cứng. - Có 2 loại mũi khoan từ 22mm: mũi khoan từ 22x35, mũi khoan từ 22x50 - Được dùng nhiều trong ngành cơ khí, đặc bi..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoét lỗ đa năng
Mũi khoét lỗ đa năng có cấu tạo như nũi khoan từ thường được dùng để khoan lỗ nhanh trên kim loại hoặc phi kim loại với đường kính mũi khoan thông dụng nhất từ 14-150mm có thể cắt hoặc khoét trên kim loại: nhôm, gang, thép, inox... với độ dày từ 1-25mm. Mũi khoét lỗ đa năng có cấu tạo đặc biệt ở phần chuôi mũi khoan, thông thường loại đuôi này có thể dùng đầu kẹp mũi khoan thông thường là có thể kẹp được rồi. Do đó, loại mũi khoan khoét đa năng này khoan tốt khi dùng cho máy khoan từ, máy khoan bàn hay máy khoan cầm tay công dụng khỏi ch..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
 Bán mũi khoan từ, mũi khoét chuôi Nitto 14x35mm
Bán mũi khoan từ chuôi Nitto 14x35 hiệu Powerbor giá tốt nhất tại TP.HCM. Đây là mũi khoan từ hợp kim chuyên khoan lỗ trên thép cứng, độ bền cao. Mũi khoan từ 14x35mm có khả năng khoét được thép dày lớn nhất 35mm. Mũi khoan TCT 14x35mm dễ dàng gắn được cho hầu hết các loại máy khoan từ. Do thiết kế chuôi mũi khoan từ thuộc chuẩn Nitto đa năng. Trung bình một mũi khoan từ 14x35mm có tuổi thọ sử dụng từ 450-500 lỗ khoan mới bị cùn. Khi mua mũi khoan từ 14x35mm với số lượng lớn từ 10 mũi khoan trở lên sẽ được ưu đãi giá bán đặc biệt. Ngoài ra..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25mm
Mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25mm Weldon Shank chuyên dùng cho các máy khoan từ châu Âu: Powerbor, Uinobor, Euroboor, Karnasch... Ngoài ra, mũi khoan từ thép gió 25mm này có thể dùng cho các loại máy khoan từ khác có kiểu đầu kẹp mũi khoan từ chuẩn Weldon Shank. Mũi khoan từ thép gió chuẩn Wedon Shanks 25mm cho phép cắt được hầu hết các loại thép có độ cứng trung bình và có độ dày thép lớn nhất là 25mm. Mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25mm nếu được trang bị với máy khoan từ Powerbor mà cắt trên kim loại chất liệu và độ cứng trung bình thì rất nhanh và rất b..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ chuôi Nitto 18x35mm hiệu Powerbor
Mũi khoan từ chuôi Nitto 18x35 hiệu Powerbor còn được gọi là mũi khoan từ hợp kim 18mm cắt thép dày 35mm. Mũi khoan từ 18x35 xuất xứ Anh Quốc có thiết kế đa năng. Đuôi mũi khoan từ thuộc chuẩn Nitto "3bi -1vát cạnh" nên bất kỳ máy khoan từ nào cũng đều có thể gắn được. Trong ngành xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng kết cấu thép thì mũi khoan từ 18x35mm được dùng khá nhiều. Mũi khoan từ 18x35mm luôn có hàng sẵn, giá mũi khoan từ 18mm siêu rẻ. Mua mũi khoan từ 18x35 với sô lượng từ 10 mũi trở lên được tặng kèm ty định tâm 7.98x90mm, giao h..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Bán mũi khoan từ thép gió
Mũi khoan từ thép gió 25mm chuẩn Universal còn gọi là mũi khoan từ đa năng hay mũi khoét lỗ chuyên dùng cho máy khoan từ các loại. Theo thiết kế thì mũi khoan từ thép gió 25mm chuẩn Unversal có phần đuôi mũi khoan từ chỗ để gắn vào máy khoan từ được thiết kế đa năng có 3 lỗ bi đối xứng 120 độ và 1 mặt vát cạnh 90 độ. Do đó, mũi khoan từ thép gió 25mm Universal có thể lắp và sử dụng được cho tất cả các loại máy khoan từ châu âu, máy khoan từ Powerbor hay máy khoan từ Nitto. Mũi khoan từ thép gió 25mm Universal có khả năng cắt được thép có độ ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ chuôi Nitto giá rẻ 20x35mm
Mũi khoan từ chuôi Nitto giá rẻ 20x35 được nhập khẩu chính hãng Anh Quốc thương hiệu mũi khoan từ Powerbor. Mũi khoan từ 22mm này có khả năng cắt được bề dày thép lớn nhất 35mm, chất liệu hợp kim. Do có thiết kế đa năng, chuôi mũi khoan từ chuyên gắn cho máy Nitto chuẩn Universal nên gắn được hầu hết trên các máy khoan từ Chúng tôi chuyênn bán mũi khoan từ giá rẻ 20x35mm tốt nhất tại TP.HCM. Mua mũi khoan từ số lượng lớn được tặng kèm ty định tâm và miễn phí giao hàng. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU 143 Đường 6..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ HSS cắt sâu 50mm, 2 mặt vát
Mũi khoan từ thép gió 50mm - Weldon Shank là mũi khoan lỗ trên sắt thép, và kim loại khác có độ cứng trung bình thấp chuyên dùng cho máy khoan từ châu Âu, điển hình là máy khoan từ Powerbor. Chiều sâu cắt lớn nhất của loại mũi khoan từ thép gió này tối đa là 50mm. Do thiết kế chuẩn đuôi côn là Weldon Shank (vát 2 cạnh) nên loại mũi khoan từ thép gió 50mm không thể sử dụng được cho máy khoan từ chuẩn Nitto. Tuy nhiên đối với các máy khoan từ sử dụng đầu kẹp mũi khoan loại Weldon Shank 2 ốc lục giác hoàn toàn dùng được. Mũi khoan từ thép gió cắt sâ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan tầng tốc độ cao EU/G7, mũi khoan đa tầng step drills
Mũi khoan tầng tốc độ cao EU/G7 có nhiều loại còn được gọi là mũi khoan đa tầng step drills. Ưu điểm của mũi khoan tầng step drills là tốc độ khoan rất cao, khi khoan sẽ tạo được nhiều đường kính lỗ khoan khác nhau trên tấm vật liệu. Mũi khoan tầng được làm bằng vật liệu cứng, chuẩn đầu kẹp mũi thông thường từ 6.5mm-10mm hoặc 13mm. Mũi khoan đa tầng dùng được cho hầu hết các loại máy khoan hiện nay: máy khoan cầm tay, máy khoan từ, máy khoan bàn... Giá bán của một mũi khoan tầng cũng khác nhau tùy thuộc vào đường kính mũi là bao nhiêu tần..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mua bán mũi khoan từ, mũi khoan sắt, mũi khoét lỗ 50mm
Mũi khoan từ thép gió 50mm-Universal là mũi khoan từ đa năng được làm bằng chất liệu thép gió có khả năng cắt được thép có độ dày lớn nhất 50mm. Mũi khoan từ thép gió 50mm chuẩn Universal thương hiệu Powerbor-UK có nhiều kích thước size mũi khoan từ khác nhau từ đường kính 12-140mm. Với thiết kế đa năng, mũi khoan từ thép gió 50mm chuẩn Universal (3 bi 1 vát) thì đây là loại mũi khoan lỗ thép, mũi khoan sắt tấm có thể gắn được cho hầu hết các loại máy khoan từ hiện nay. Ví dụ:  - Mũi khoan từ thép gió HSS 50mm Universal gắn được, dùng đượ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ hợp kim, mũi khoan từ TCT, mũi khoét Powerbor giá rẻ
Phân phối và mua bán mũi khoan từ hợp kim còn gọi mũi khoan từ TCT hay mũi khoét hợp kim hiệu Powerbor giá rẻ, xuất xứ Anh Quốc. Mũi khoan từ hợp kim Powerbor được thiết kế đa năng chuổi Nitto nên nó sử dụng được cho hầu hết các máy khoan từ đang có hiện nay. Ưu điểm của mũi khoan từ hợp kim Powerbor là độ bền cao, mũi khoan từ được thiết kế dạng răng ống nên tốc độ cắt rất nhanh và thoát phôi tốt. Mũi khoan từ hợp kim Powerbor có rất nhiều đường kính và độ sâu cắt khác nhau. Thông thường, công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ hợp kim TCT 35mm
- Mũi khoan từ hợp kim TCT 35mm thương hiệu Powerbor được sản xuất tại Anh Quốc còn gọi là mũi khoan từ TCT, mũi khoét lỗ hợp kim chuyên dùng cho máy khoan từ. Mũi khoan hợp kim TCT 35mm cho phép cắt được trên nhiều loại vật liệu kim loại cứng khác nhau với chiều dày thép tối đa là 35mm. Mũi khoan từ hợp kim TCT 35mm hiệu Powerbor ngoài việc được thiết kế để dùng cho máy khoan từ Powerbor còn có thể dùng cho nhiều máy khoan từ khác: máy khoan từ Nitto, máy khoan từ Đài Loan. Bởi vì, đuôi mũi khoan từ hợp kim TCT 35mm hiệu Powerbor được thiết kế đa năng..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ Powerbor Anh Quốc, mũi khoét lỗ cho máy khoan từ
Mũi khoan từ Powerbor Anh Quốc có giá thành rẻ là phụ kiện không thể thiếu khi mua máy khoan từ sử dụng. Mũi khoan từ Powerbor gồm có 2 nhóm chính: mũi khoan thép gió và mũi khoan hợp kim. Từng loại mũi khoan từ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Mũi khoan từ Powerbor được sản xuất theo công nghệ EU/G7 nên độ chính xác và tuổi thọ cao. Mũi khoan từ được sử dụng hầu hết cho tất cả máy khoan từ hiện nay. * Mũi khoan từ thép gió: còn gọi mũi khoan HSS, chất liệu là thép có độ cứng trung bình. Chuyên dùng để khoan cắt sắt thép tấm có hà..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ hợp kim TCT 50mm, khoan thép dày 50mm
- Mũi khoan từ hợp kim 50mm TCT thương hiệu Powerbor được sản xuất tại Anh Quốc là loại mũi khoan từ đa năng sử dụng để khoan lỗ trên thép tấm, thép dầm. Mũi khoan từ hợp kim TCT 50mm hiệu Powerbor dùng chung được cho tất cả các máy khoan từ hiện nay nhờ được thiết kế theo chuẩn Universal Shank. So với các loại mũi khoan từ thép gió HSS 50mm thông thường thì mũi khoan TCT 50mm này tốt hơn hẳn về khả năng khoan lỗ trên vật liệu cứng như inox, hoặc dùng để khoan ray. - Mũi khoan từ hợp kim 50mm hiệu Powerbor có các đường kính mũi từ 12-100mm với kh..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ thép gió HSS, mũi khoan thép gió, mũi khoét lỗ thép gió, mũi khoan từ giá rẻ
Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu là đại lý chuyên bán mũi khoan từ, mũi khoan thép gió, mũi khoan hợp kim chất lượng nhất hiện nay. Mũi khoan từ đa phần được nhập khẩu từ Anh Quốc, Nhật Bản... có chất lượng và tuổi thọ cao. Mũi khoan từ thép gió HSS hiệu Powerbor được chế tạo theo công nghệ tiên tiến nhất, giá thành phải chăng. Mũi khoan từ thép gió HSS hiệu Powerbor xuất xứ Anh Quốc được làm bằng chất liệu thép gió cao cấp có tuổi thọ trung bình từ 450-600 lỗ khoan cho 1 mũi sử dụng cần thay thế. Mũi khoan thép gió HS..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ thép gió 18x25mm, mũi khoét 18mm
Bán mũi khoan từ thép gió 18x25 tại TP.HCM chuyên gắn được cho nhiều loại máy khoan từ hiện nay. Mũi khoan từ thép gió 18x25mm hiệu Powerbor-UK do công ty Toàn Cầu cung cấp có 2 loại chính: - Mũi khoan từ HSS 18x25: có chuôi mũi khoan là Weldon Shank-2 mặt vát 90 độ chuyên gắn cho máy khoan từ châu Âu, máy khoan từ Đức: PB100E, PB45 - Mũi khoan từ HSS 18x25 chuẩn Universal Shank: 3 rãnh bi và 1 mặt vát. Do đó, loại mũi khoan từ 18x25 này gắn được hầu hết các loại máy khoan từ: máy khoan từ châu Âu, máy khoan từ Nhật, máy khoan từ Nitto. Hiện tại chúng tôi ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ hợp kim TCT, mũi khoan TCT, mũi khoét lỗ TCT, mũi khoan từ TCT chuẩn Nitto giá rẻ
Chuyên nhập khẩu, phân phối và mua bán mũi khoan từ hợp kim TCT, mũi khoan hợp kim TCT, mũi khoan lỗ dùng cho máy khoan từ hiệu Powerbor-UK. Mũi khoan từ hợp kim TCT được nhập khẩu chính hãng tại Anh, Nhật có chất lượng tốt nhất, độ bền cao và giá thành rẻ nhất hiện nay. Mũi khoan từ hợp kim Powerbor có tuổi thọ trung bình cao khoảng 450-550 lỗ khoan cho 1 mũi khoan từ TCT. Mũi khoan từ hợp kim TCT hiệu Powerbor-UK được chế tạo theo công nghệ tiên tiến. Các mũi khoan có cấu tạo răng ống, có rãnh thoát phôi nhanh nên hạn chế bị bể mũi khi khoan sâu. Cá..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ thép gió 20x25mm, mũi khoan đa năng
Mũi khoan từ thép gió 20x25 thương hiệu Powerbor là mũi khoan từ 20mm đa năng làm bằng chất liệu thép gió. Mũi khoan từ 20x25 chuyên khoét lỗ trên thép tấm, thép dầm với tốc độ nhanh siêu tốc. Chỉ cần khoảng 15-20 giây với mũi khoan từ HSS 20x25mm này thì bất cứ một máy khoan từ nào cũng dễ dàng tạo được 1 lỗ khoan đẹp, sáng bóng với đường kính 20mm. Mũi khoan từ thép gió Powerbor 20x25mm được cấu tạo đa năng và chỉ khoan trên thép cứng trung bình, không cắt được trên thép cứng như inox với những đặc điểm cơ bản sau: - Đường kính l..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Mũi khoan từ Anh Quốc, mũi khoan hợp kim, mũi khoan thép gió, mũi khoan từ chuẩn Nitto.
Mũi khoan từ Anh Quốc thương hiệu Powerbor-UK được chế tạo theo công nghệ tiên tiến đáp ứng xu thế hiện tại của tất cả các dòng máy khoan từ hiện nay. Chuôi mũi khoan từ Anh Quốc đa dạng gồm 2 kiểu mũi: chuẩn 2 mặt vát của châu âu, chuẩn Nitto của Nhật. Trung bình một mũi khoan từ Anh Quốc có tuổi thọ rất cao nếu khách hàng sử dụng đúng kỹ thuật và có làm mát mũi khoan từ đầy đủ (450-550 lỗ khoan/1mũi). Mũi khoan từ Powerbỏ-UK Anh Quốc gồm 2 nhóm mũi khoan từ cơ bản được cấu tạo từ chất liệu: thép gió và hợp kim TCT. Đặc t..
0 VND
Trước thuế: 0 VND