Mũi khoan từ Anh Quốc, mũi khoan hợp kim, mũi khoan thép gió, mũi khoan từ chuẩn Nitto.
Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Mũi khoan từ Anh Quốc, mũi khoan hợp kim, mũi khoan thép gió, mũi khoan từ chuẩn Nitto.

Mũi khoan từ Anh Quốc, mũi khoan hợp kim, mũi khoan thép gió, mũi khoan từ chuẩn Nitto.
Nhà sản xuất: POWERBOR
Mã sản phẩm: Powerbor-UK
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

Mũi khoan từ Anh Quốc thương hiệu Powerbor-UK được chế tạo theo công nghệ tiên tiến đáp ứng xu thế hiện tại của tất cả các dòng máy khoan từ hiện nay. Chuôi mũi khoan từ Anh Quốc đa dạng gồm 2 kiểu mũi: chuẩn 2 mặt vát của châu âu, chuẩn Nitto của Nhật. Trung bình một mũi khoan từ Anh Quốc có tuổi thọ rất cao nếu khách hàng sử dụng đúng kỹ thuật và có làm mát mũi khoan từ đầy đủ (450-550 lỗ khoan/1mũi).

Mũi khoan từ Powerbỏ-UK Anh Quốc gồm 2 nhóm mũi khoan từ cơ bản được cấu tạo từ chất liệu: thép gió và hợp kim TCT. Đặc tính của chúng cuãng khác nhau, nhưng thông thường gồm kích thước chuẩn từ 12-120mm. Khả năng khoét sâu của mũi khoan từ Anh Quốc theo quy chuẩn quốc tế: 25mm, 35mm, 50mm, 75mm, 85mm, 100mm hoặc 110mm...
- Mũi khoan từ thép gió HSS: cấu tạo từ chất liệu thép gió, hàm lượng Carbon trong thép ở mức trung bình. Do đó, tính năng của mũi khoan từ thép gió là chỉ cắt được cắc vật liệu bằng thép gió như chính bản thân nó trở lại: CT4, CT3... Ưu điểm của mũi khoan thép gió là có giá thành rẻ, mang tính thong dụng cao do có khả năng mài lại để sử dụng sau khi bị mòn.
- Mũi khoan từ hợp kim TCT: được cấu tạo từ các mảnh hàn hợp kim theo công nghệ hiện đại, siêu cứng, chất lượng cao.. Vì thế, mũi khoan hợp kim có thể cắt được hầu như các loại thép hiện nay của ngành xây dựng, thép cứng và inox. Kuyết điểm của mũi khoan từ hợp kim TCT là giá thành cao. Khi các mảnh hợp kim bị mòn hoặc hư thì không thể sử dụng tiếp nữa.CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966
Email: siengtoancau@gmail.com
Web: www.maykhoanban.net

 

 

 


 

 

Sản phẩm liên quan