Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Bán mũi khoan từ chuẩn Nitto 22x50mm, mũi khoét giá rẻ

Bán mũi khoan từ chuẩn Nitto 22x50mm, mũi khoét giá rẻ
Nhà sản xuất: POWERBOR
Mã sản phẩm: HSS 22x50
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

Chuyên bán mũi khoan từ chuẩn Nitto 22x50 chất liệu là thép gió hiệu Powerbor-UK. Mũi khoan từ HSS hiệu Powerbor 22x50 chuẩn Nitto này rất đa năng, có thể gắn và khoan lỗ được cho tất cả các loại máy khoan từ hiện nay. Mũi khoan thép gió 22x50 có cấu tạo hình xoắn ống, do đó tốc độ cắt rất nhanh và thoát phôi khá tốt.

Đường kính khoan của mũi khoét chuẩn Nitto này khá chuẩn xác 22mm, bề dày thép tối đa mà mũi khoan từ 22x50 có thể khoan thủng tới 50mm. Trung bình tuổi thọ của mũi khoan cho máy khoan từ 22x50mm này cỡ khoảng 500 lỗ/1mũi. Với chất liệu đặc thù là thép gió nên mũi khoan từ 22x50mm chuẩn Nitto này chỉ có thể khoan lỗ trên thép có độ cứng trung bình mà thôi, không khoan được với vật liệu cứng như inox.
Quý khách hàng mua mũi khoan từ thép gió 22x50mm cần báo giá thì hãy liên hệ nhà phân phối mũi khoan từ Powerbor-UK. Chúng tôi luôn có hàng sẵn sàng để đáp ứng với đầy đủ số lượng

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966
Email: siengtoancau@gmail.com
Web: www.maykhoanban.net

 

 

 


 

 

Sản phẩm liên quan