Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Đầu máy ta rô tự động KTK

Đầu máy ta rô tự động KTK (hay model taro tự động) xuất xứ Đài Loan. Nó là 1 phần của các máy taro kim loại tự động hoàn toàn dạng vít me hoặc bánh răng. Đầu máy taro tự động có chức năng và khả năng tương tự các máy taro tự động. Chuyên ta rô lỗ trên kim loại, sắt thép, nhôm hoặc gang... độ chính xác cao. Khả năng taro của các model taro tự động này cũng đa dạng, phụ thuộc vào công suất và cấu tạo đầu taro.

Đầu máy taro tự động KTK cơ bản gồm 2 loại: đầu taro tự động kiểu vit-me và đầu taro tự động kiểu bánh răng. Giá thành của 2 loại đầu taro này không chên lẹch nhau nhiều. Đặc biệt, khi ta rô các đường kính khác nhau bằng các model đầu taro tự động này bắt buôc phải thay đổi các bộ bánh răng và trịt vít me taro chuẩn. Đầu máy taro tự động KTK thường được ứng dụng trong các tổ hợp taro tự động các chi tiết khác nhau trong khuôn mẫu, chi tiết cơ khí nằm ngang hoặc dọc các kiểu.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Đầu ta rô tự động hiệu KTK T-100H, đầu taro kim loại M10, công suất 1HP kiểu trục vít-me
Đầu ta rô tự động hiệu KTK T-100H  còn gọi model đầu máy taro tự động T-100H xuất xứ Đài Loan chuyên taro trên kim loại: sắt thép, ta rô nhôm hoặc gang. Khả năng ta rô lớn nhất của đầu taro T-100H tối đa là M10. Đầu ta rô tự động KTK T-100H công suất 1HP, 3 cấp tốc độ 600-1000-1500v/p. Kiểu ăn phôi của đầu taro tự động T-100H tương tư như các máy taro T-360, T-120, T-140 là quy định bước taro chuẩn bằng trục vít me chuẩn. Do đó, khi dùng đầu ta rô tự động T-100H để ta rô các đường kính khác nhau, bước ren khác nhau thì khách hàng ph..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu ta rô tự động hiệu KTK T-120H, công suất 2HP taro M20, đầu taro tự động hoàn toàn
Đầu ta rô tự động hiệu KTK T-120H  Đài Loan là một phần hoàn chỉnh của máy ta rô kim loại tự động KTK T-120. Đầu taro kim loại T-120H được thiết kế bước ăn phôi bằng trục vít me. Nghĩa là các đường kính taro và bước ren taro được quy định bởi các trục vít-me chuẩn. Do đó, khi taro các đường kính khác nhau, thì người dùng phải thay thế các trục vít me cũng khác nhau. Đầu ta rô tự động hiệu KTK T-120H có công suất 2HP, tốc độ 300-1000v/p có thể lựa chọn. Hành trình ta rô max 120mm. Chuẩn trục chính là MT3 hoặc ER-32. Đầu ta rô tự..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu ta rô tự động KTK T-140H, taro tự động ngang-đứng đa năng M35, ta rô trục vít me 3HP
Bán đầu ta rô tự động KTK T-140H Đài Loan còn gọi là model taro tự động trục vit chuyên taro các đường kính M6-M35. Đầu taro tự động T-140H chuyên dùng taro các đường kính lớn trên nhôm, gang hoặc sắt thép. Ưu điểm, hành trình ta rô lớn 150mm cho phép taro lỗ sâu. Đầu ta rô tự động KTK T-140H là một phần của máy taro tự động T-140 nhưng thiếu trụ máy và chân đế. Đầu taro tự động T-140H có thể dùng taro các chi tiết nằm ngang hoặc đứng. Nó có thể kết hợp với các đầu taro đa trục để ta rô đồng thời nhiều mũi với các chi tiết ph..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu ta rô tự động hiệu KTK GT-50H, đầu taro kim loại tự động bánh răng M6, công suất 1HP (0.75KW)
Đầu ta rô tự động hiệu KTK GT-50H  xuất xứ Đài Loan chuyên dùng taro kim loại theo chiều ngang hoặc dọc. Đường kính taro lớn nhất M6, công suất 1HP (0.75KW). Ưu điểm của đầu taro GH-50H là thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao và tự động lớn. Nó có nhiều ứng dụng trong cơ khí, chế tạo khuôn mẫu, ta rô chi tiết. Bước răng và đường kính taro phụ thuộc vào bánh răng taro chuẩn. Thay đổi đường kính taro thì thay đổi luôn cặp bánh răng. Đầu taro tự động hiệu KTK GT-50H là một phần của máy taro kim loại tự động T-50. Đầu ta rô này..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu ta rô tự động KTK GT-80H, đầu ta rô đa năng M16 công suất 2HP
Đầu ta rô tự động KTK GT-80H đa phần thường được thiết kế thành các tổ hợp taro tự động trong các chi tiết ta rô nằm ngang. Công suất motor đầu taro tự động GT-80H là 2HP, 380V-3phase-50Hz, 3 cấp tốc độ 200-350-600v/p. Đây là một phần của máy taro tự động KTK T-80 nhưng được loại bỏ thân trụ và chân đế của máy ta rô. Đầu ta rô tự động KTK GT-80H chuyên taro kim loại: sắt thép, nhôm định hình, gang khuôn mẫu. Đường kính ta rô lớn nhất M16. Chuẩn trục chính MT.2 cho phép gắn được các đầu ta rô 2 trục, 3 trục hoặc 4 trục để ta rô cá..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu ta rô kim loại tự động KTK GT-110H, tarô max M35 công suất 2.5KW
Đầu ta rô kim loại tự động KTK GT-110H còn gọi là model đầu máy taro rô tự động xuất xứ Đài Loan. Nó chuyên dùng để ta rô các chi tiết nằm ngang bằng kim loại: sắt thép, nhôm gang. Đường kính ta rô lớn nhất M35, hành trình ta rô 60mm. Đầu ta rô kim loại tự động KTK GT-110H là một phần của máy ta rô tự động đa năng T-110. Công suất motor truyền động 2.5KW, 3 cấp tốc độ 100-200-300v/p. Model taro tự động GT-110H cho phép gắn thêm các đầu taro chùm (đầu taro nhiều mũi) để có chức năng ta rô đồng thời nhiều lỗ trên cùng 1 chi tiết. Các đầu ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND