Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Phụ kiện máy khoan bàn

Cung cấp các loại phụ kiện cho máy khoan bàn, máy khoan đứng, máy khoan tự động nhập khẩu từ Đài Loan, bao gồm:
- Đầu kẹp mũi khoan hay còn gọi là mang ranh: 1-6mm, 1-13mm, 1-16mm, 5-20mm
- Đầu kẹp mũi taro các loại: YL-3/4, YL-1/2, MT3-SF20, MT3-SF33...
- Cung cấp dây cu-roa, lò xo máy khoan, trục chính máy khoan, pully và bánh răng máy khoan bàn
Cam kết hàng chính hãng, luôn có sẵn

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
 Bán đầu kẹp mũi taro đa năng hiệu YL-1/2, YL-3/4
Công ty Toàn Cầu chuyên nhập khẩu phân phối chính hãng các đầu kẹp mũi taro đa năng của Đài Loan. Chúng tôi chuyên bán đầu taro đa năng hiệu YL-1/2, YL-3/4 với giá thành siêu rẻ. Đây là 2 loại đầu cặp taro thông dụng nhất hiện nay chuyên sử dụng cho các máy taro hay máy khoan bàn có chức năng taro. Bất kỳ loại mũi taro thuộc chuẩn nào đi chăng nữa mà dùng loại đầu kẹp taro đa năng này đều có thể gắn được. - Đầu kẹp mũi taro YL-1/2: kẹp mũi taro từ 4-12mm - Đầu kẹp mũi taro YL-3/4: kẹp mũi taro từ 9-18mm Ngoài việc dùng cho máy khoan bàn có c..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu kẹp mũi taro MT3-SF20, đầu cặp tháo lắp nhanh
Đầu kẹp mũi taro MT3-SF20 hay còn gọi là bầu cặp mũi taro dạng tháo lắp nhanh. Đây là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy taro, máy khoan từ có taro để taro ren. Đầu kẹp MT3-SF20 kẹp được mũi taro từ 8-24mm hiệu YL, nhập khẩu từ Đài Loan. Ưu điểm của loại đầu kẹp này là gắn được mũi taro rấnh nhanh, chỉ cần 1 thao tác nhỏ. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của nó là giá thành rất cao. Muốn kẹp được một đường kính mũi taro bất kỳ bắt buộc phải mua thêm ống kẹp của mũi đó. Nhà phân phối đầu kẹp mũi taro: CÔNG TY TNH..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu kẹp mũi taro DT33-MT3, DT33-MT4, DT33-MT5
Đầu kẹp mũi taro DT33-MT3, DT33-MT4, DT33-MT5 hiệu YL được nhập khẩu từ Đài Loan. Đây là bộ đầu cặp mũi taro đa năng chuyên dùng cho các máy khoan bàn, máy khoan đứng và các máy khoan CNC. Loại đầu kẹp mũi taro này được bán thành bộ. Mỗi một bộ gồm có một cán giữ chuẩn côn MT3, MT4 hoặc MT5 (Master holder). Kèm theo đó là 6 cái ống kẹp mũi taro tùy chọn theo nhu cầu của quý khách. Mỗi loại ống kẹp mũi taro chỉ kẹp được duy nhất một loại mũi taro nhất định mà thôi. Khách hàng cần kẹp mũi taro đường kính bao nhiêu thì mua bấy nhiêu cái ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Đầu kẹp mũi taro MT3-SF33, kẹp mũi taro từ 14-36mm, cặp mũi nhanh.
Đầu kẹp mũi taro MT3-SF33 hay còn gọi là bầu cặp tháo lắp nhanh các mũi taro từ 14-36mm. Loại đầu kẹp taro MT3-SF33 hiệu YL, xuất xứ Đài Loan nhưng chất lượng hoàn toàn không thua kém gì so với đầu kẹp mũi taro của châu âu hay Nhật. Đây là phụ kiện không thể thiếu đối với các máy khoan bàn có taro, máy taro lớn, máy khoan từ có taro, khi thực hiện taro ren. Đầu taro tháo lắp nhanh MT3-SF33 cấu tạo gồm 2 phần:  - Cán côn MT3-JT6: dạng côn liền gắn được cho nhiều loại máy có chuẩn côn từ MT3 trở lên - Phần ống kẹp collet mũi taro: dùng đ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Chuôi côn, áo côn giá rẻ cho máy khoan bàn, máy khoan từ
Chuôi côn (hay đuôi côn) và áo côn là 2 phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy khoan bàn, máy khoan từ. Cả 2 phụ kiện này được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn. - Chuôi côn có nhiều chuẩn khác nhau, là bộ phận trung gian để gắn đầu kẹp mũi khoan, đầu kẹp mũi taro vào trục chính máy khoan. Phụ kiện này luôn có dạng hình côn được đặc tên theo các tiêu chuẩn như: MT0, MT1, MT2, MT3, MT4, MT5,MT6, JT0, JT1, JT2, JT3, JT4, JT5, JT6, B6, B10, B12, B16, B18,B22, B24. Các kích thước này sẽ ứng với độ côn trục chính ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Collet kẹp mũi taro, ống kẹp mũi taro, tháo lắp nhanh
Collet kẹp mũi taro hay còn gọi là ống kẹp mũi taro được nhập khẩu từ Đài Loan. Một collet như thế chỉ kẹp được duy nhất 1 mũi taro cố định. Thông thường collet kẹp mũi taro có nhiều chuẩn khác nhau: chuẩn DIN, ISO, JIS, INCH... Cấu tạo đường kính tròn và vuông bên trong mỗi chuẩn collet cũng khác nhau. Do đó, khi mua collet kẹp mũi taro phải xác định được mũi taro của mình đang có thuộc chuẩn nào. Có 2 loại collet kẹp mũi taro được dùng phổ biến - Collet kẹp mũi taro thường (Type rigid): cấu tạo nhẹ, giá thành rẻ. Không có chức năng hạn c..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Bán đầu khoan, đầu mang ranh không chìa khóa xuất xứ Đài Loan
Công ty Toàn Cầu chuyên nhập khẩu, phân phối và mua bán đầu khoan đầu mang ranh không chìa khóa xuất xứ Đài Loan. Loại đầu kẹp mũi khoan không chìa khóa (chìa vặn) rất cao cấp, giá thành cao gấp 2-3 lần đầu kẹp mũi khoan có chìa thông thường. Đầu khoan hay đầu mang ranh không chìa chuyên dùng cho máy khoan bàn, máy khoan đứng, máy CNC... Các mấu kẹp rất cứng và chắc, không rung lắc. Có nhiều loại đầu kẹp mũi khoan không chìa: 3mm, 6mm, 8mm, 10mm, 13mm, 16mm... 1. Đầu kẹp mũi khoan, đầu mang ranh không chìa loại S (mã số: #122) Mã code s..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Bán đầu kẹp mũi khoan 13mm, 16mm, 20mm
Đầu kẹp mũi khoan 13mm hoặc đầu kẹp mũi khoan 16mm gọi chung là đầu kẹp mũi khoan hay còn gọi là bầu cặp mũi khoan hoặc mang ranh chuyên dùng để kẹp các mũi khoan xoắn đuôi trụ sử dụng cho máy khoan từ lẫn máy khoan bàn đều được. Đầu kẹp mũi khoan này hiện nay có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau nhưng chủ yếu được chia thành 2 loại chính: - Đầu kẹp mũi khoan loại có chìa: đây là loại đầu khoan thông thường được dùng phổ biến nhất do có giá thành khá rẻ - Đầu kẹp mũi khoan loại không chìa: đây là loại đầu khoan chất..
0 VND
Trước thuế: 0 VND