Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Mũi khoan từ hợp kim TCT, khoan khoét đa năng

Mũi khoan từ hợp kim TCT, khoan khoét đa năng
Nhà sản xuất: POWERBOR
Mã sản phẩm: CUTTERS TCT
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

MŨI KHOAN TỪ HỢP KIM TCT (Annular cutter TCT) còn gọi là mũi khoan TCT hay mũi khoét TCT hoặc mũi khoan cắt lỗ TCT chuyên dùng cho máy khoan từ để cắt hoặc khoan khoét lỗ trên kim loại như thép và inox. Mũi khoan từ hợp kim TCT có cấu tạo cũng tương tự như các mũi khoan từ thép gió có dạng răng-ống và nhiều rãnh thoát phôi nhanh. Trên phần cắt của mũi khoan từ hợp kim TCT được gắn các lá thép hợp kim siêu cứng, cực sắc bén giúp mũi khoan từ TCT dễ dàng cắt đứt ngọt các kim loại thép thông thường, thép cứng và cả vật liệu là Inox.
Cũng giống như mũi khoan từ thép gió HSS thì mũi khoan từ hợp kim TCT vẫn có thể được mài lại để sử dụng tiếp khi bị cùn, cho đến khi phần lưỡi chíp cắt bằng hợp kim TCT không còn nữa thì xem như không mài lại được nữa.

Video hướng dẫn mài mũi khoan từ:


Mũi khoan từ hợp kim TCT ngày nay có khá nhiều loại và kiểu thiết kế mũi đáp ứng cho tất cả các máy khoan từ hiện có trên thế giới. Đối với các dòng máy khoan từ châu Âu thì có loại mũi khoan từ hợp kim TCT sử dụng đuôi có 2 mặt vắt 90độ, các dòng máy khoan từ Nitto hoặc Đài Loan thì có loại mũi khoan từ hợp kim có 3 lỗ bi và 1 mặt vát. Do đó, dù bạn đang dùng loại máy khoan từ nào đi nữa thì cũng dễ dàng tìm mua được mũi khoan từ hợp kim TCT thích hợp cả.

Yêu cầu khi khoan lỗ với mũi khoan từ hợp kim TCT bằng máy khoan từ là tốc độ cắt phải tương đối nhanh và ăn phôi từ từ không cần dùng lực quá lớn để mũi khoan từ TCT ăn phôi một cách tự nhiên hạn chế việc gãy hoặc bể mũi khoan từ.
Mũi khoan từ hợp kim TCT có các đường kính thông dụng từ 12-120mm với độ sâu cắt thông thường rơi vào các chuẩn:
- Mũi khoan từ hợp kim TCT cắt thép dày 35mm.
- Mũi khoan từ hợp kim TCT cắt thép dày 50mm.
- Mũi khoan từ hợp kim TCT cắt thép dày 60mm.
- Mũi khoan từ hợp kim TCT cắt thép dày 75mm.
- Mũi khoan từ hợp kim TCT cắt thép dày 85mm.
- Mũi khoan từ hợp kim TCT cắt thép dày 110mm.
Nhưng thông dụng nhất là các đường kính mũi khoan từ hợp kim TCT đường kính từ 12-100mm với khả năng cắt sâu 35mm hoặc 50mm. Tùy thuộc vào đặc tính của tấm kim loại cần khoan cắt mà quý khách hàng lựa chọn độ sâu cắt của mũi khoan từ hợp kim TCT hợp lý.

Khi mua mũi khoan từ hợp kim TCT thì khách hàng cũng nên mua thêm cây ty định tâm lỗ cho chính xác, cũng giúp mũi khoan hợp kim tránh tình trạng bị kẹt phôi bên trong lòng mũi.

Mua mũi khoan từ hợp kim TCT quý khách có thể tham khảo các chuẩn mũi khoan từ hợp kim theo bảng dưới đây, còn các đường kính mũi khoan từ TCT lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT:
0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966
Email: siengtoancau@gmail.com
Web: www.maykhoanban.net

Chúng tôi, chuyên bán mũi khoan từ, mũi khoan từ hợp kim TCT, mũi khoan từ TCT, mũi khoan khoét TCT, mũi khoét lỗ hợp kim, mũi khoan từ hợp kim Powerbor, mũi khoan từ hợp kim Unika, mũi khoét hợp kim, mũi cắt hợp kim, mũi khoan từ hợp kim Benz, mũi khoan từ TCT Unibor, mũi khoan từ TCT,.. với giá tốt nhất, chất lượng số 1 hiện nay.

Bảng code các loại mũi khoan từ hợp kim thông dụng:

Sản phẩm liên quan