Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25mm

Mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25mm
Nhà sản xuất: POWERBOR
Mã sản phẩm: CUTTERS HSS
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

Mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25mm Weldon Shank chuyên dùng cho các máy khoan từ châu Âu: Powerbor, Uinobor, Euroboor, Karnasch... Ngoài ra, mũi khoan từ thép gió 25mm này có thể dùng cho các loại máy khoan từ khác có kiểu đầu kẹp mũi khoan từ chuẩn Weldon Shank. Mũi khoan từ thép gió chuẩn Wedon Shanks 25mm cho phép cắt được hầu hết các loại thép có độ cứng trung bình và có độ dày thép lớn nhất là 25mm.
Mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25mm nếu được trang bị với máy khoan từ Powerbor mà cắt trên kim loại chất liệu và độ cứng trung bình thì rất nhanh và rất bền. Trung bình, một mũi khoan từ thép gió 25mm Weldon Shank có thể khoan khoét lỗ từ 400-500 lỗ mới bị cùn với điều kiện phải được làm mát liên tục và đúng quy cách.
Mũi khoan từ thép gió 25mm có đường kính nhỏ nhất là 12mm và lớn nhất là 140mm. Thông thường các mũi khoan từ thép gió 25mm được dùng nhiều ở thị trường Việt Nam là các size chẳng, còn các size lẻ (12,5mm, 13.5mm...) thì ít được ưa chuộng và thường không có hàng sẵn
Ví dụ:
- Mũi khoan từ thép gió 12x25mm
- Mũi khoan từ thép gió 13x25mm
- Mũi khoan từ thép gió 14x25mm...
- Mũi khoan từ thép gió 140x25mm

Chúng tôi chuyên bán mũi khoan từ thép gió Powerbor, mũi khoan từ thép gió Karnasch, mũi khoan từ Unibor, mũi khoan từ thép gió Magbroach...Quý khách có nhu cầu mua mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25mm vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966
Email: siengtoancau@gmail.com
Web: www.maykhoanban.net

  

 

Sản phẩm liên quan