Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Bán stator máy khoan từ PB45, PB70, PB70FRV, PB100E

Bán stator máy khoan từ PB45, PB70, PB70FRV, PB100E
Nhà sản xuất: POWERBOR
Mã sản phẩm: Stator
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

Stator máy khoan từ cũng giống như rotor máy khoan là phụ kiện không thể thiếu và quan trọng của một máy khoan từ tính. Stator gồm các cuộn dây điện quấn trên các lõi sắt, bố trí trên 1 vành tròn để tạo ra từ trường quay. Khi động cơ máy khoan từ được nối vào nguồn điện sử dụng (điện xoay chiều) thì từ trường của stator tạo ra sẽ làm cho rotor chuyển động và quay quanh trục. Khi đó, chuyể động của rotor được trục máy truyền ra ngoài giúp máy khoan có thể khoan hoặc khoét lỗ được.
Stator có thể bị hỏng hoặc cháy trong trường hợp bị phôi văng vào gây chập điện và cháy. Hoặc trường hợp máy bị hư rotor cũng dẫn đến stator bị hư theo. Do đó, khi mua máy khoan từ Quý khách cần mua thêm stator để dự phòng.
Chúng tôi, công ty Toàn ầu chuyên cung cấp rotor, stator của các loại máy khoan từ Powerbor: PB45, PB70FRV, PB100E, PB100E FRV. Hàng luôn có sẵn


Cần báo giá liên hệ: 
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966

Sản phẩm liên quan