Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Đầu kẹp mũi khoan từ

Đầu kẹp mũi khoan từ
Nhà sản xuất: POWERBOR
Mã sản phẩm: MT2/MT3
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

Đầu kẹp mũi khoan từ hay đầu kẹp dao cắt là phụ kiện chuyên dụng không thể thiếu cho máy khoan từ tính hoặc máy khoan bàn khi khoan lỗ trên kim loại bằng mũi khoan từ. Hiện nay có rất nhiều loại đầu kẹp mũi khoan từ: đầu kẹp mũi khoan từ MT2, đầu kẹp mũi khoan từ MT3, đầu kẹp mũi khoan từ MT4, đầu kẹp mũi khoan từ tháo lắp nhanh... Tuy cấu tạo giữa các loại đầu kẹp có khác nhau như chức năng của nó vẫn là giống nhau dùng để gắn kết mũi khoan từ và máy khoan từ để cắt lỗ, khoan lỗ.

Mỗi loại đầu kẹp mũi khoan từ chỉ cho phép kẹp được một số dãy mũi khoan từ nhất định, và tùy theo từng loại đầu kẹp mũi khoan từ mà nó cho phép cắt được thép dày khác nhau. Nhiều người sử dụng cứ tin và lầm tưởng rằng chỉ cần dùng một loại đầu kẹp mũi khoan từ là có thể dùng được cho tất cả các mũi khoan từ. Thực chất không phải như vậy.
Ví dụ như:
- Đầu kẹp mũi khoan từ MT2 chuẩn châu Âu-3/4″ Weldon shank Arbor MT2: cho phép cắt sâu được độ dày 50mm còn nếu dùng loại đầu kẹp mũi khoan từ MT2 chuẩn Đài Loan thì chỉ cho phép cắt được 35mm thôi.
- Đầu kẹp mũi khoan từ MT3 chuẩn châu Âu-
3/4″ Weldon shank Arbor MT3 chỉ cho phép kẹp được mũi khoan từ 12-64mm, còn những loại mũi khoan từ 65-100mm thì phải dùng 1 loại đầu kẹp mũi khoan từ chuẩn mới 1.1/4″ Weldon shank Arbor MT3.

Về cơ bản đầu kẹp mũi khoan từ được chia thành 3 nhóm chính:
- Đầu kẹp mũi khoan từ thông thường
- Đầu kẹp mũi khoan từ tháo lắp nhanh
- Đầu kẹp mũi khoan từ có làm mát

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuy có cấu tạo ngoài khác nhau nhưng cơ bản có nguyên lý làm việc là như nhau đó là nén đẩy phôi bằng lò xo bên trong.

Chúng tôi chuyên bán các loại đầu kẹp mũi khoan từ, đầu kẹp dao cắt của máy khoan từ Powerbor sử dụng được cho nhiều loại máy khoan từ khác. Quý khách có nhu cầu mua đầu kẹp mũi khoan từ hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 
0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966
Email: siengtoancau@gmail.com
Web: www.maykhoanban.net

Sản phẩm liên quan