Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Máy khoan lỗ trên ống kim loại HC-127

Máy khoan lỗ trên ống kim loại HC-127
Nhà sản xuất: AGP
Mã sản phẩm: HC-127
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

Máy khoan lỗ trên ống kim loại HC-127 hay máy khoét lỗ trên ống HC-127 (hay máy khoan ống HC-127) là máy khoan lỗ kim loại chuyên dùng để khoan trên nhiều loại ống kim loại khác nhau như ống đồng, ống thép, ống gas, ống dẫn dầu hay ống dẫn nước cứu hỏa,... với đường kính khoan tới 127mm  có tính cơ động cao. Máy khoan cắt lỗ trên ống HC-127 có cấu tạo như một máy khoan từ có phần đế từ đã bị thay thế bằng loại đế có chức năng như bộ gá ống để cố định máy khoan lỗ trên ống HC-127 tốt hơn. Do các ống đều có mặt tiếp xúc là hình cong tròn, nên loại đế từ nam châm điện của máy khoan từ sẽ không còn phù hợp để cố định máy vì diện tích cho đế từ bám vào ống là khá nhỏ không đảm bảo an toàn.
Máy khoan cắt lỗ trên ống HC-127 cho phép khoan trên các kích thước ống khác nhau từ 32-600mm, sử dụng kiểu đầu kẹp mũi khoan thông thường 16mm. Nhờ được trang bị dây xích an toàn nên máy khoan cắt lỗ trên ống HC-127 có thế khoan được ở nhiều tư thế và vị trí khác nhau: khoan trên cao, khoan nghiêng hoặc khoan đứng.

Máy khoan cắt lỗ trên ống HC-127 có xuất xứ từ Đài Loan, được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Toàn Cầu tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy khoan cắt lỗ trên ống HC-127 đến đến công ty chúng tôi để xem trực tiếp hình ản máy hoặc có thể xem thông số kỹ thuật chi tiết TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan