Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Mua máy khoan bàn, máy khoan đứng giá rẻ

Mua máy khoan bàn, máy khoan đứng giá rẻ
Nhà sản xuất: KTK
Mã sản phẩm: KTK
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

Bài viết "MUA MÁY KHOAN BÀN" sau đây sẽ giúp Quý khách hàng có nhu cầu về máy khoan bàn (còn gọi là máy khoan đứng) lựa chọn một cách phù hợp và đúng đắn nhất sản phẩm máy khoan bàn mà mình quan tâm, tiết kiệm được nhiều thời gian và giá trị đầu tư.

Mua máy khoan bàn muốn phù hợp với công việc cần trả lời được các câu hỏi dưới đây:
- Mua máy khoan bàn để làm gì, có cần chức năng taro ren hay không?
TL: Nhiều người mua máy khoan bàn chủ yếu là dùng để khoan lỗ, ta rô lỗ trên kim loại hoặc phi kim loại. Ngoài ra, mua máy khoan bàn có thể dùng cho mục đích khác: doa hoặc phay ngón, phay mặt.....Do đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng về cơ bản chúng ta sẽ chọn được loại máy khoan bàn chuyên khoan hoặc máy khoan bàn có chức năng taro hoặc máy khoan bàn có chức năng phay, thậm chí là máy khoan bàn đa năng được tích hợp các chức năng kể trên.

- Mua máy khoan bàn để khoan hoặc taro lỗ có đường kính lớn nhất là bao nhiêu mm, công suất khoan là bao nhiêu HP,..?
TL: Do máy khoan bàn được chia thành nhiều loại với khả năng khoan và công suất khác nhau. Có loại máy khoan bàn 6mm, 16mm, 20mm, 25mm, 30mm, 40mm,.. với công suất 1/2HP, 1HP, 2HP, 3HP,...Vì thế, khi mua máy khoan bàn cần xác định rõ được đường kính khoan lớn nhất là bao nhiêu mm, tiếp đến là công suất động cơ.
- Nhiều người mua máy khoan bàn thường lầm tưởng hễ công suất máy khoan bàn càng lớn thì khả năng khoan càng lớn.Thực chất không phải như vậy, khả năng khoan đường kính lớn hay nhỏ của máy khoan bàn còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là thiết kế máy, cơ cấu-cấu tạo cơ học.
Ví dụ như: 
- Máy khoan bàn LG-30A: khoan đường kính lớn nhất 30mm, nhưng tốt nhất từ đường kính 8-30mm. Chưa chắc các đường kính nhỏ hơn 8mm nó có thể khoan được. Bắt buộc người mua phải sử dụng loại máy khoan bàn nhỏ hơn để khoan.
Điều lưu ý khi chọn mua máy khoan bàn thì Quý khách nên chọn dư ra khả năng khoan hoặc taro một chút. Ví dụ khi thường xuyên khoan lỗ trên thép có đường kính 20mm thì khi mua máy khoan bàn nên chọn máy có khả năng khoan được 25mm để kéo dài tuổi thọ của máy.

- Chọn thương hiệu máy khoan bàn có chất lượng cũng rất quan trọng?
TL: Do máy khoan bàn hiện nay có nhiều loại và thương hiệu được bán trên thị trường với chất lượng, giá thành không hề giống nhau. Các thương hiệu máy khoan bàn tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng được: máy khoan bàn KTK, máy khoan bàn Rong Fu.


- Thời gian sử dụng và mức độ đầu tư của máy khoan bàn?
TL: Khách hàng cần xác định được việc mua máy khoan bàn để dùng trong bao lâu: 1 tháng, 2 tháng, 1 năm, 2-3 năm để lựa chọn hợp lý. Thông thường nếu thời gian sử dụng từ 1-3 tháng thì nên mua máy khoan bàn giá rẻ: Hồng Ký, Tiến Đạt thì mức độ đầu tư cũng thấp. Nếu quyết định thời gian dùng lâu dài từ 2-3 năm nên đầu tư máy khoan bàn có thương hiệu, chất lượng tốt: KTK, RF,..

Còn nhiều yếu tố khác nữa khi mua máy khoan bàn, nhưng cơ bản nhất là những câu hỏi đã nêu ở trên. Hy vọng khách hàng sẽ áp dụng tốt khi cần mua máy khoan bàn hay máy khoan đứng.
Chúng tôi chuyên mua máy khoan bàn, máy khoan đứng, bán máy khoan bàn Đài Loan, máy khoan bàn giá rẻ hãy liên hệ khi có nhu cầu:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 
0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966
Email: siengtoancau@gmail.com
Web: www.maykhoanban.net