Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Mũi khoan từ chuẩn Nitto 30x50mm, khoan từ hợp kim

Mũi khoan từ chuẩn Nitto 30x50mm, khoan từ hợp kim
Nhà sản xuất: POWERBOR
Mã sản phẩm: 30x50
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

Mũi khoan từ chuẩn Nitto 30x50 hiệu Powerbor được sản xuất tại Anh Quốc. Đây là mũi khoan từ đa năng chuẩn Universal shank-3bi 1 mặt vát nên chắc chắn 100% gắn được cho tất cả các loại máy khoan từ hiện nay trên thị trường.
Mũi khoan từ 30x50mm chuẩn Nitto trong bài viết này được làm bằng chất liệu hợp kim TCT siêu cứng nên có khả năng cắt được vật liệu là inox và siêu cứng như ray tầu điện, xe lửa. Mũi khoan từ 30x50 có đường kính cắt là 30mm, bề dầy tối đa của tấm thép có thể khoan thủng là 50mm.

Do có cấu tạo hành xoắn ống, rãnh thoát phôi nhanh nên mũi khoan từ 30x50 cắt rất nhanh chóng, không cần khoan mồi. Trung bình 1 mũi khoan từ 30x50 như thế này có khả năng cắt từ 400-500 lỗ khoan mới bị cùn 1 mũi. Sau khi mũi khoan từ này bị cùn thì có thể mài lại để dùng tiếp. Nhưng thông thường do giá mũi khoan từ chuẩn Nitto 30x50 khá rẻ nên người dùng sẽ mua mũi khoan từ mới thay vì đem mài lại dùng tiếp đỡ mất công hơn.

* Thông tin cần biết:
Mua mũi khoan từ hiệu Powerbor 30x50mm chuẩn Nitto tại Công ty Toàn Cầu cam kết giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn có lượng lớn mũi khoan từ có hàng sẵn. Khi mua mũi khoan từ với số lượng 5 mũi trở lên thì miễn phí giao hàng trong nội thành. Đặc biệt, mua 10 mũi khoan từ được tặng kèm 1 ty định tâm.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966
Email: siengtoancau@gmail.com
Web: www.maykhoanban.net

 

 

 


 

 

Sản phẩm liên quan