Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Mũi khoan từ hợp kim TCT 50mm, khoan thép dày 50mm

Mũi khoan từ hợp kim TCT 50mm, khoan thép dày 50mm
Nhà sản xuất: POWERBOR
Mã sản phẩm: CUTTERS TCT 50MM
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

- Mũi khoan từ hợp kim 50mm TCT thương hiệu Powerbor được sản xuất tại Anh Quốc là loại mũi khoan từ đa năng sử dụng để khoan lỗ trên thép tấm, thép dầm. Mũi khoan từ hợp kim TCT 50mm hiệu Powerbor dùng chung được cho tất cả các máy khoan từ hiện nay nhờ được thiết kế theo chuẩn Universal Shank. So với các loại mũi khoan từ thép gió HSS 50mm thông thường thì mũi khoan TCT 50mm này tốt hơn hẳn về khả năng khoan lỗ trên vật liệu cứng như inox, hoặc dùng để khoan ray.
- Mũi khoan từ hợp kim 50mm hiệu Powerbor có các đường kính mũi từ 12-100mm với khả năng cắt được thép dày lớn nhất là 50mm. Nhược điểm lớn nhất của mũi khoan từ TCT 50mm này là không thể mày lại để tái sử dụng khi bị cùn như các mũi khoan từ thép gió HSS.

- Ưu điểm của mũi khoan từ hợp kim 50mm chuẩn Universal Shank này là không hề kén chọn loại máy sử dụng. Bất kể loại máy khoan từ nào có trên thị trường cũng đều có thể dùng được cho dù là máy khoan từ châu âu hay máy khoan từ Nitto.

- Chúng tôi chuyên bán mũi khoan từ hợp kim 50mm, mũi khoan khoét hợp kim, mũi khoan từ TCT 50mm thương hiệu Powerbor sản xuất tại Anh, cam kết sử dụng được cho hầu hết các máy khoan từ. Quý khách cần mua mũi khoan từ hợp kim TCT 50mm hãy liên hệ nhà phân phối mũi khoan từ tại TP.HCM

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966
Email: siengtoancau@gmail.com
Web: www.maykhoanban.net

 

Sản phẩm liên quan