Danh Mục

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc thiết bị máy công nghiệp như: may khoan tu , may khoan ban , may khoan ban ktk , may khoan ban tu dong , may khoan can , may mai phang , may cua vòng , may dot lo thuy luc , may phay van nang , may phay dung , may tien , may taro ktk , may khoan rong fu , may dong thuy luc best power , may taro khi nen , may mai hai da shinetool được nhập khẩu chính hãng nguyên zin từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Anh với chất lượng và giá cả tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Bán chạy

Mũi khoan, mũi cắt thép gió

Mũi khoan, mũi cắt thép gió
Nhà sản xuất: POWERBOR
Mã sản phẩm: CUTTERS HSS
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

MŨI KHOAN TỪ THÉP GIÓ HSS còn gọi là mũi khoan từ HSS hay mũi khoan khoét, mũi khoan cắt , mũi khoan lỗ dùng cho máy khoan từ để khoan lỗ trên kim loại như các loại thép tấm, thép dầm rất tốt. Toàn bộ cấu tạo của một mũi khoan từ thép gió HSS từ đầu đến cuối được làng bằng chất liệu 100% là thép gió (thép có hàm lượng carbon thấp). Mũi khoan từ thép gió HSS chỉ có thể dùng để cắt hoặc khoan các kim loại có độ cứng bằng hoặc nhỏ hơn nó. Thông thường mũi khoan từ thép gió dùng để khoan thép có độ cứng trung bình, cho tốc độ cắt rất nhanh và cũng đứt ngọt.

Ngoài máy khoan từ có thể dùng được mũi khoan từ thép gió HSS, thì các loại máy khoan bàn vẫn có thể sử dụng loại mũi khoan khoét này để khoan thép tạo lỗ, chỉ cần mua thêm đầu kẹp mũi khoan từ có đuôi côn tương ứng với chuẩn côn trục chính của máy khoan bàn là OK. Thông thường khách hàng mua mũi khoan từ thép gió HSS thường quan tâm là mũi khoan từ HSS này có thể mài lại để sử dụng tiếp được hay không? Bằng kinh nghiệm bán mũi khoan từ hơn 10 năm nay, chúng tôi khẳng định chắc chắn rằng mũi khoan từ thép gió có thể được tái sử dụng lâu dài nếu được mài bằng máy mài chuyên dụng khi mũi đã bị cùn.

Mũi khoan từ thép gió HSS có các đường kính mũi thông dụng từ 12-120mm và có phần đuôi mũi (phần chuôi) thiết kế theo dạng 2 mặt vát chuyên sử dụng cho máy khoan từ châu Âu hoặc phần đuôi có dạng 3 bi 1 vát gắn được cho tất cả các máy khoan từ hiện nay, nhằm mang lại sự dễ dàng và tiện lợi lớn nhất cho khách hàng.
Về độ sâu cắt của mũi khoan từ thép gió HSS cũng khá đa dạng: có loại mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25mm, 50mm, 60mm, 75mm, 85mm, 110mm. Do đó, tùy thuộc vào độ dày của tấm kim loại cần cắt dày bao nhiêu mà người dùng chọn mũi khoan từ thép gió cho hợp lý, nhằm tiết kiệm chi phí.
Để xác định tâm lỗ khoan cho chuẩn xác khi khoan thì khi mua mũi khoan từ thép gió thì người dùng phải mua thêm loại ty định tâm này. Một cây ty định tâm thì có thể dùng chung cho tất cả các mũi khoan từ cùng chuẩn loại của nó. Riêng mũi khoan từ đặc biệt như đường kính 12mm phải dùng cây ty đặc biệt dành riêng cho nó, vì có đường kính nhỏ.

Ví dụ như mũi khoan từ thép gió cắt sâu 25mm có đường kính từ 13-100 thì sử dụng duy nhất 1 cây ty định tâm 6.34x77mm. 
Khách hàng mua mũi khoan từ thép gió HSS vui lòng lựa chọn kích thước mũi khoan từ thép gió HSS theo các chuẩn mũi thông dụng bên dưới, còn những kích thước mũi khoan từ lớn xin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
143 Đường 6, phường Phước Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
ĐT:
0975.157.412 - Mr. Siêng. Fax: 08-37281.966
Email: siengtoancau@gmail.com
Web: www.maykhoanban.net


Các chuẩn mũi thông dụng:

 

Sản phẩm liên quan